Vi   En

Số 299 - Trung Kính, tòa nhà Housing, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

02432012355

Đêm nhạc “Âm của Mộc” của Trần Xuân Hòa

Quay lại

Ảnh: Hoang Mario

Ảnh: Hoang Mario

 

20:00 – 22:00, thứ bảy 08/07/2017
Heritage Space

“Có một chút gì đấy bí ẩn trong âm thanh của tiếng đàn mộc cầm. Như thể tất cả những cơn mưa nhiệt đới thấm trong những cây gỗ hồng sắc làm nên những thanh gỗ đàn đã được tái sinh trong âm thanh vậy. Và nếu ai đó biết cách làm cho tiếng mộc cầm ngân lên những âm thanh này thì đó chính là Trần Xuân Hòa. Là một trong số ít các nhạc cụ cần di chuyển từ đầu này sang đầu kia, cây mộc cầm nhận được sự tôn kính xứng đáng từ Hòa, chính anh cũng gây ấn tượng tôn nghiêm đặc biệt khi bước vào trong phục trang mộc cầm đầy đủ.”

Đây là những lời khen ngợi đến từ Paul Zetter – một nghệ sỹ nhạc jazz tài năng và một nhà phê bình, dành cho nghệ sĩ bộ gõ Trần Xuân Hòa.

Tháng 7 này, Heritage Space vô cùng tự hào khi được chọn làm địa điểm tổ chức đêm nhạc cá nhân của anh với tên gọi “ÂM của MỘC”. Giữa cái thời tiết Hà Nội tưởng chừng oi ả nhưng lại điểm xuyết những cơn mưa rào, còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta có thể gặp lại nhau, cùng nghe những âm thanh tưởng như tiếng mưa chạm vào gỗ.

Tham khảo nhạc của Trần Xuân Hòa qua bản ghi âm dưới đây:

Phụ phí:
– Loại VIP: 120,000vnd (kèm một đồ uống miễn phí)
– Loại thường: 100,000vnd.
– Vé thành viên: 80,000vnd (dành cho thẻ thành viên tháng và sinh viên, học sinh – cần xuất trình thẻ khi check-in tại cửa)
Có phục vụ đồ uống (beer, nước hoa quả, trà, nước suối).

❖ Đăng ký:
Do số lượng ghế tại không gian thư viện có hạn nên xin quý khách đăng kí vé trước ngày biểu diễn, để chúng tôi có thể chuẩn bị cơ sở vật chất một cách tốt nhất.
 

Heritage Space là một tổ hợp bao gồm gallery, thư viện, phòng hòa nhạc, phòng làm việc nhóm, phòng lưu trú và không gian ngoài trời với khả năng tổ chức các triển lãm và trưng bày nghệ thuật, âm nhạc và biểu diễn, các chương trình giáo dục và trao đổi, nghệ sỹ lưu trú và nhiều hoạt động khác. Được điều hành bởi nhóm các giám tuyển, nhà nghiên cứu nghệ thuật, nghệ sỹ, nhạc sỹ và kiến trúc sư, Heritage Space có tham vọng trở thành một điểm hội tụ cho các cá nhân / nhóm / tổ chức đến từ nhiều lĩnh vực sáng tạo trong và ngoài nước, với mục tiêu lâu dài nhằm hỗ trợ và phát triển nền công nghiệp sáng tạo ở Việt Nam.

Sản phẩm

Dịch vụ