Vi   En

30-32 Toà nhà Grand Building - Hoà Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

0436369228

Đêm nhạc “Classic – Acoustic Guitar”

Quay lại

classic-acoustic-guitar

20:00 – 22:00, chủ nhật 27/08/2017
Heritage Space

Một tháng 8 đầy ẩm ương với những cơn mưa thất thường xen lẫn những ngày nắng oi ả. Heritage Space xin dùng tiếng guitar trầm bổng để nói lời tạm biệt vời nàng tháng 8 đỏng đảnh này.

Đêm nhạc “Classic – Acoustic Guitar” với sự góp mặt của hai nghệ sĩ guitar tài năng Nguyễn Duy Phong, Đặng Trường Giang từ nhóm Hà Nội Guitar Club. Hai phong cách solo riêng biệt, độc đáo nhưng khi hòa quyện với nhau sẽ là “giấc mộng đêm hè” để lại những ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

CLB Guitar Hà Nội

Thành lập năm 2015 bởi những guitarist đã cùng gắn bó từ 2002 trong suốt những hoạt động guitar chuyên nghiệp ở Hà Nội và trên toàn quốc. Bốn nghệ sĩ: Tuấn Khang, Trường Giang, Duy Phong và Lê Hùng Phong là bốn phong cách solo riêng biệt, nhưng khi kết hợp cùng nhau, họ sẽ mang tới năng lượng của một dàn nhạc trình tấu.

Đa dạng về phong cách trình diễn và thể loại âm nhạc là điểm đặc biệt của CLB Guitar Hà Nội. Không chỉ sử dụng đàn guitar dây nylon cổ điển, họ còn chơi các loại guitar khuyết, đàn bass, đàn acoustic dây sắt để mở rộng giới hạn và mang lại hiệu quả cao hơn về màu sắc âm thanh, chất liệu và phong cách trình tấu.

– Loại VIP : 250,000vnd (chỗ ngồi trung tâm + 01 đồ uống miễn phí)
– Loại thường : 200,000vnd.
– Vé thành viên : 150,000vnd (dành cho thẻ thành viên tháng và sinh viên, học sinh – cần xuất trình thẻ khi check-in tại cửa)
>>> Có phục vụ đồ uống (beer, nước hoa quả, trà, nước suối).

Đăng ký:
Do số lượng ghế tại không gian thư viện có hạn nên xin quý khách đăng kí vé trước để chúng tôi có thể chuẩn bị cơ sở vật chất một cách tốt nhất. Mời bạn đăng ký theo đường link này.

Liên hệ:
Email: giang.heritagespace@gmail.com
Hotline: 096 292 9188 (Ms. Giang)

Heritage Space là một tổ hợp bao gồm gallery, thư viện, phòng hòa nhạc, phòng làm việc nhóm, phòng lưu trú và không gian ngoài trời với khả năng tổ chức các triển lãm và trưng bày nghệ thuật, âm nhạc và biểu diễn, các chương trình giáo dục và trao đổi, nghệ sỹ lưu trú và nhiều hoạt động khác. Được điều hành bởi nhóm các giám tuyển, nhà nghiên cứu nghệ thuật, nghệ sỹ, nhạc sỹ và kiến trúc sư, Heritage Space có tham vọng trở thành một điểm hội tụ cho các cá nhân / nhóm / tổ chức đến từ nhiều lĩnh vực sáng tạo trong và ngoài nước, với mục tiêu lâu dài nhằm hỗ trợ và phát triển nền công nghiệp sáng tạo ở Việt Nam.

Sản phẩm

Dịch vụ